Chi tiết về chính sách bảo mật tại Bongdaso

Với một trang web tin tức lớn như Bongdaso thì việc phát hành chính sách bảo mật là vô cùng cần thiết. Đây là các điều khoản bao gồm những nội dung liên quan trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Vì thế nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của mình, thì vào bài sau để nắm bắt rõ chính sách này ra sao nhé!

Mục đích phát hành chính sách bảo mật Bongdaso

Chính sách bảo mật sẽ làm rõ việc thương hiệu Bongdaso sử dụng thông tin khách hàng với những mục đích ra sao, thu thập để làm gì. Bởi trong quá trình trải nghiệm trên nền tảng tin tức thể thao này, bạn sẽ cần phải cung cấp một số dữ liệu cá nhân cần thiết. Mà điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính người dùng nên cần phải được làm rõ.

Vì thế mà ngay từ đầu xây dựng hệ thống web, Bongdaso đã phát hành chi tiết nội dung chính sách bảo mật đến tất cả người dùng. Phía bên chúng tôi cam kết tôn trọng mọi sự riêng tư của quý khách hàng, nói không với những hành vi chuộc lợi cá nhân. Bởi vậy mà sau vài năm hoạt động, Bongdaso vẫn là thương hiệu được nhiều anh em tin tưởng và đánh giá cao.

Nội dung bao gồm điều khoản bảo mật thông tin khách hàng
Nội dung bao gồm điều khoản bảo mật thông tin khách hàng

Làm sao để tìm hiểu chính sách bảo mật Bongdaso?

Thực tế ngay sau khi truy cập vào website của chúng tôi, nếu bạn đăng ký trở thành hội viên chính thức thì sẽ thấy phần chính sách bảo mật được hiển thị trước khi xác nhận. Lúc đó người dùng cần đọc kỹ các quy tắc và điều khoản từ chính trang tin tức thể thao quy định để nắm bắt rõ. Ngoài ra phần nội dung này cũng được cập nhật ngay trên phần trang chủ chính để bạn có thể tìm hiểu.

Mặt khác, phía bên Bongdaso có quyền thay đổi chính sách bảo mật khi cần mà không phải báo trước với các quý khách hàng. Vì vậy người dùng cần có ý thức tự update lại những thông tin mới nhất từ phía thương hiệu, để tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Tìm hiểu nội dung chính sách bảo mật Bongdaso

Về cơ bản chính sách bảo mật bao gồm thoả thuận giữa cả 2 bên là khách hàng và đơn vị trong việc sử dụng thông tin. Cụ thể hơn như sau:

Cập nhật chi tiết nội dung trong chính sách tại Bongdaso
Cập nhật chi tiết nội dung trong chính sách tại Bongdaso

Mục đích Bongdaso thu thập thông tin cá nhân

Những nội dung như phần bình luận người dùng để lại, số điện thoại cá nhân, địa chỉ IP, email,… đều là nguồn thông tin chính được Bongdaso lưu trữ lại. Việc này nhằm xác nhận danh tính của mỗi người dùng, tránh việc bị spam cũng như thuận tiện hơn trong việc cung cấp dịch vụ tại web. Đối với các hội viên thì chúng tôi sẽ yêu cầu các thông tin mang tính xác thực cá nhân hơn.

Phía bên đơn vị cũng cam kết chỉ sử dụng nguồn thông tin này với mục đích chính đáng như đăng ký tài khoản, giao dịch tại web, lưu trữ lịch sử,… Tuyệt đối sẽ không có bất cứ tình trạng tiết lộ cho một bên thứ 3 nào có quyền được biết.

Sự tích hợp công nghệ bảo mật 4.0 hiện đại

Trang web sẽ có trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng tuyệt đối bằng mọi phương pháp. Ở trong phần chính sách bảo mật tại website cho biết hệ thống hiện đang sử dụng công nghệ mã hoá 2 lớp hiện đại.

Với lớp tường lửa cực chắc, cùng với hệ thống an ninh nhạy bén có thể phát hiện ra mọi sự xâm nhập bất hợp pháp từ ngoài vào trong. Bằng cách này mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ luôn trong trạng thái được giữ kín tuyệt đối.

Công nghệ 4.0 cam kết an ninh tuyệt đối
Công nghệ 4.0 cam kết an ninh tuyệt đối

Phạm vi lưu trữ thông tin người dùng

Đối với phần thông tin như bình luận từ người dùng để lại sẽ được website lưu trữ lại vĩnh viễn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể xem lại các nội dung này trên phần lịch sử hoạt động của mình. Những ai là hội viên của Bongdaso thì sẽ được ưu tiên về quyền lợi tốt hơn trong chính sách bảo mật.

Thành viên được phép tự do truy cập vào hồ sơ cá nhân để thay đổi những thông tin bất cứ khi nào cần. Phía bên website sẽ tự động cập nhật thay đổi và lưu trữ lại những dữ liệu mới của người dùng vô thời hạn.

Nghĩa vụ khách hàng về chính sách bảo mật Bongdaso

Như đã nói qua, phần chính sách bảo mật là sự cam kết giữa người dùng và cả đơn vị. Vì thế đôi bên cần có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc bảo vệ an ninh thông tin cá nhân. Mỗi khách hàng tại Bongdaso tuyệt đối không được tiết lộ thông tin tài khoản cho bất cứ bên thứ 3 nào được biết. Tránh trường hợp mất tài sản hay rơi vào tình huống trục trặc thì phía bên web không nhận giải quyết. 

Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng các quý khách hàng trong lúc sử dụng dịch vụ cần tuân thủ mọi điều khoản chung. Việc chấp hành nghiêm túc các quy tắc và chính sách do thương hiệu đặt ra là cần thiết để bạn có được quyền lợi tốt nhất.

Trách nhiệm của khách hàng trong chính sách
Trách nhiệm của khách hàng trong chính sách

Lời kết

Trên bài viết này đã chỉ ra rõ nội dung cơ bản trong chính sách bảo mật từ website Bongdaso. Hy vọng qua đây người dùng có thể hiểu rõ các điều khoản này cũng như cần biết nghĩa vụ của mình là gì. Chúc các bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website chúng tôi nhé!

Tất cả chính sách hiện hành tại website bongdaso