Điều Khoản Dịch Vụ Bongdaso 2024

Điều khoản dịch vụ là một trong những nội dung bắt buộc mà đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí nào cũng cần có. Trong này sẽ quy định khách hàng được phép hoặc không được phép làm gì cũng như trách nhiệm của Bongdaso đối với khán giả. Tuy nhiên, thực tế vẫn chưa nhiều người tìm hiểu và đọc kỹ các nội dung trong đây. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin hữu ích này ở ngay bài viết sau.

Điều khoản dịch vụ là gì?

Điều khoản dịch vụ là các quy định được Bongdaso đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi theo dõi bóng đá trực tuyến. Đây còn là ràng buộc để đơn vị phải luôn cung cấp cho khán giả những video với chất lượng cao.

Không chỉ vậy, điều khoản này còn giúp đơn vị xây dựng một môi trường xem bóng an toàn, tích cực và lành mạnh. Đây chính là phương châm hoạt động của website từ trước đến nay giúp họ ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Chính sách này chính là một trong những bước tiến vượt bậc của Bongdaso so với các đơn vị khác trên thị trường. Điều đó chứng tỏ website hoạt động bài bản, chuyên nghiệp và chỉn chu.

Tìm hiểu về điều khoản sử dụng dịch vụ tại website Bongdaso
Tìm hiểu về điều khoản sử dụng dịch vụ tại website Bongdaso

Nội dung điều khoản sử dụng website Bongdaso

Điều khoản sử dụng được Bongdaso đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chất lượng của dịch vụ. Cụ thể như sau:

Đối với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại Bongdaso, khách hàng sẽ có những quyền dưới đây:

 • Khán giả có quyền thưởng thức các trận đấu bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí tại website Bongdaso mà không cần đăng ký tài khoản hay mất bất kỳ khoản phí nào.
 • Người xem có thể lựa chọn xem trực tiếp ở bất kỳ kênh nào bạn muốn (Trong giới hạn của website).
 • Khách hàng có thể chia sẻ ý kiến, bình luận về các trận đấu bóng trên website Bongdaso tự do. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ theo quy chuẩn cộng đồng của đơn vị để tránh vi phạm quy định pháp luật.
 • Tất cả các sản phẩm từ nội dung, hình ảnh, âm thanh tại website đều thuộc bản quyền của đơn vị. Khách hàng vui lòng không sao chép, sử dụng, phát tán với mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của đơn vị.
 • Bạn phải có nghĩa vụ tự bảo vệ quyền riêng tư khi giải trí trên không gian mạng bằng cách cảnh giác với các đường link lạ, nội dung xấu xuất hiện trên Bongdaso.
 • Khách hàng tuyệt đối không lợi dụng tính cộng đồng của website để phát tán, truyền bá các tư tưởng phản động, chống đối Nhà nước hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác.
Khách hàng sẽ được thưởng thức các trận đấu bóng hấp dẫn tại website
Khách hàng sẽ được thưởng thức các trận đấu bóng hấp dẫn tại website

Đối với website Bongdaso

Cùng với đó, đơn vị cũng phải có trách nhiệm đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại website theo điều khoản như sau:

 • Đơn vị phải có trách nhiệm cung cấp các trận đấu với chất lượng tốt nhất đến với khán giả. Đảm bảo nguồn video an toàn, không dính virus hoặc các mã độc có thể gây ảnh hưởng đến khán giả.
 • Website có quyền thay đổi, bổ sung hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bóng đá trực tuyến bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Bongdaso được phép đăng tải, gỡ bỏ các thông báo do đơn vị quản lý mà không cần thông báo trước với khách hàng.
 • Đơn vị luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng có quyền từ chối, xóa, sửa, khóa những bình luận tiêu cực hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Ban quản trị được phép thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân người dùng để phân tích và cải thiện chất lượng dịch vụ của đơn vị. Đồng thời nhà phát triển của Bongdaso cũng dựa vào đó để đề xuất cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Website có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng dưới mọi hình thức. Cam kết không sử dụng dền, dữ liệu này trong mục đích thương mại khi chưa được sự cho phép của người dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi vẫn sẽ phối hợp làm việc.
Đơn vị có nghĩa vụ cung cấp cho khán giả những trận đấu hấp dẫn
Đơn vị có nghĩa vụ cung cấp cho khán giả những trận đấu hấp dẫn

Đối với các bên liên quan

Cuối cùng, website còn đưa ra một số nội dung trong điều khoản dịch vụ về các bên liên quan với Bongdaso như sau:

 • Bongdaso là nền tảng trung gian kết nối giữa người dùng với các nguồn phát sóng bóng đá trực tiếp. Đơn vị không có bất kỳ quan hệ hợp tác hay ủy quyền với bất kỳ website nào trên Internet.
 • Đơn vị hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp tranh chấp nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khán giả sẽ phải tự chịu trách nhiệm khi giải trí trên nền tảng trực tuyến.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp đến mọi người nội dung trong điều khoản dịch vụ của Bongdaso. Các bạn hãy nắm được thông tin này để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như có trách nhiệm hơn khi giải trí. Cùng chung tay xây dựng một kênh xem bóng đá an toàn, lành mạnh và tích cực nơi mọi người có thể thỏa sức với đam mê.

Tìm hiểu các dịch vụ có trên bongdaso66